Monday, 27/09/2021 - 14:08|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH HÒA

Hoạt động hỗ trợ trong mùa dịch của các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục

Sáng ngày 08/9/2021, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Hoàng Hoa Thám - huyện Diên Khánh đã hỗ trợ các CĐCS trên địa bàn thành phố Nha Trang trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục hơn 1 tấn rau xanh các loại. Chuyến xe rau nghĩa tình chứa đựng tình cảm yêu thương, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân tương ái” của tổ chức Công đoàn. Những bó rau xanh tươi của bà con nông dân huyện Diên Khánh sẽ được chuyển đến tay nhà giáo, người lao động trong sáng cùng ngày.

Những bó rau xanh tươi sẽ được chuyển đến tay nhà giáo, người lao động

Đây là hoạt động thiết thực của các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Khánh Hòa nhằm thực hiện theo nội dung công văn số 213/LĐ ngày 15/7/2021 của Liên đoàn Lao động tỉnh về việc hỗ trợ nhu yếu phẩm đến các khu cách ly trên địa bàn tỉnh, đồng thời góp phần giúp bà con nông dân trong tỉnh tiêu thụ rau xanh trong mùa dịch Covid-19. Tính đến ngày 8/9/2021, Công đoàn ngành Giáo dục đã vận động các CĐCS đóng góp, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các vùng bị phong tỏa, các khu cách ly trên địa bàn tỉnh giá trị hàng hóa ước tính khoảng 115.365.000 đồng. Vận động cán bộ nhà giáo và người lao động ở 100% các CĐCS trực thuộc đóng góp 01 ngày lương ủng hộ phòng, chống Covid-19 theo Công văn số 228/LĐ ngày 03/8/2021 của Liên đoàn Lao động tỉnh về hưởng ứng Lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết ra sức phòng, chống Covid-19" với số tiền đóng góp là 434.558.983 đồng./.

Tác giả: Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa