Monday, 27/09/2021 - 14:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH HÒA

Khai mạc hội thi Tin học trẻ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XXVI

Chiều 6-9, Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc hội thi Tin học trẻ tỉnh lần thứ XXVI - năm 2021.

Lễ khai mạc được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, các thí sinh theo dõi buổi lễ qua internet

Lễ khai mạc được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, các thí sinh theo dõi buổi lễ qua Internet

Hội thi năm nay có 70 thí sinh tham gia, là học sinh khối THPT, THCS, tiểu học được lựa chọn từ hội thi cấp huyện, thị, thành phố; chia thành 3 bảng A, B, C theo từng khối học. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, lễ khai mạc và cuộc thi năm nay được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Các thí sinh tham gia thi tài trực tuyến trên nền tảng phần mềm do ban tổ chức quy định, nội dung thi gồm: Kiến thức về tin học, máy tính, Internet; kỹ năng sử dụng ngôn ngữ lập trình Scratch, Free Pascal, DecC++, CodeBlock, Python... Ban tổ chức sẽ chấm điểm và trao các giải A, B, C ở mỗi bảng thi, chọn các thí sinh xuất sắc nhất để tham gia hội thi Tin học trẻ toàn quốc.

Tác giả: V.Thành
Nguồn: baokhanhhoa.vn