Monday, 27/09/2021 - 13:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH HÒA

Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022

Sáng ngày 13/9, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Khánh Hòa tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 tại Trường phổ thông Dân tộc nội trú huyện Khánh Vĩnh và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa.

Ông Nguyễn Khắc Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh
tặng hoa chúc mừng ngành GDĐT Khánh Hòa nhân ngày khai giảng năm học mới

Tới dự có ông Nguyễn Khắc Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Ngọc Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể trong tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Khánh Vĩnh. Về phía ngành GDĐT có ông Võ Hoàn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở GDĐT; các ông, bà Phó Giám đốc Sở, Thường trực Công đoàn ngành; Lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Khánh Vĩnh và hơn 200 giáo viên, học sinh các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh.

Ông Nguyễn Tấn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh trống khai giảng năm học mới

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, phát biểu tại buổi Lễ khai giảng năm học mới, ông Nguyễn Tấn Tuân đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích xuất sắc mà cán bộ, giáo viên và học sinh Khánh Hòa đã đạt được trong năm học vừa qua. Những kết quả đạt được là minh chứng rõ nét thành tích đáng trân trọng, thể hiện trách nhiệm nỗ lực quyết tâm vươn lên của đội ngũ cán bộ, giáo viên, cùng toàn thể học sinh tỉnh nhà. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Tấn Tuân cũng yêu cầu ngành GDĐT Khánh Hòa tiếp tục quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, ngành GDĐT tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa tổ chức việc học tập cho học sinh, đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động và học sinh trong các cơ sở giáo dục. Vì vậy, ngành GDĐT cần nghiên cứu đề ra những giải pháp tích cực, hiệu quả, phù hợp với điều kiện, tình hình thực tế của mỗi địa phương; tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể và các địa phương trong tỉnh tham mưu Tỉnh ủy, HĐND, UBND giải quyết những khó khăn vướng mắc, hạn chế tồn tại, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị phục vụ công tác dạy - học, đáp ứng yêu cầu học tập của học sinh trong bối cảnh hiện nay.

Tại Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022, Sở GDĐT đã trao 10 suất học bổng của Bộ Ngoại giao Việt Nam cho học sinh trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt (mỗi suất trị giá 1.000.0000 đồng). Ngoài ra, Công ty Sách và Thiết bị Trường học Khánh Hòa tặng 700 bộ Sách giáo khoa lớp 1, lớp 2 và lớp 6 (tổng trị giá 138.800.000 đồng), Công ty TNHH Tường Nghiêm tặng 400 bộ sách Thực hành Toán - Tiếng Việt lớp 1, lớp 2 (tổng trị giá 72.000.000 đồng) cho học sinh của ngành GDĐT Khánh Hòa có hoàn cảnh khó khăn./.

Ông Nguyễn Tấn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu động viên,
chúc mừng ngành GDĐT Khánh Hòa tại Lễ khai giảng năm học mới
Ông Võ Hoàn Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở GDĐT đọc diễn văn chào mừng năm học mới
Ông Lê Đình Thuần, Phó Giám đốc Sở GDĐT đọc thư của chủ tịch Nước